Sidebar

22
Thứ 3, 05

Hội nghị thông tin thời sự quý III năm 2017

Tin quê nhà

Sáng 15/8, Ban Thường vụ Huyện ủy Hiệp Hòa tổ chức Hội nghị Thông tin Thời sự quý III năm 2017. Tham gia hội nghị có các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Huyện ủy viên; Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan trực thuộc; Bí thư các chi bộ cơ quan trực thuộc Huyện ủy; các đồng chí trưởng, phó các cơ quan, ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể huyện; các báo cáo viên cấp huyện; thành viên Tổ Dư luận xã hội huyện; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND; Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy.

 

Tại đây, các đại biểu dự hội nghị đã được đồng chí Vũ Mão, Nguyên Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại của Quốc hội, Báo cáo viên, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam- Camphuchia phổ biến một số thông tin về tình hình thời sự thế giới, khu vực, trong nước và quan hệ Quốc tế trong thời gian qua; công tác đối ngoại của Đảng, nhà nước ta thời gian gần đây; truyền thống 50 năm quan hệ Việt Nam- Campuchia. Trong đó, chủ yếu tập trung vào nội dung quan hệ giữa Việt Nam với các nước như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Campuchia... 

 

  
Đây là đợt sinh hoạt định kỳ nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ của huyện, báo cáo viên cơ sở nắm chắc các chủ trương của Đảng trong quan hệ đối ngoại quốc tế; nắm bắt kịp thời những thông tin kinh tế - chính trị - xã hội đang diễn ra trong nước cũng như trên thế giới. Qua đó giải đáp được các vấn đề về dư luận nhân dân quan tâm với nội dung ngày càng phong phú, thiết thực góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt của Đảng bộ, Chi bộ; đồng thời giúp khắc phục những khuyết điểm, yếu kém về chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống trong một bộ phận cán bộ, Đảng viên và nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi chiến lược xây dựng bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Phương Nhung