Sidebar

18
Thứ 6, 08

Trường THPT Hiệp Hòa số 1 kết nạp 5 đảng viên

Người Hiệp Hòa

Sáng 15/6, Trường THPT Hiệp Hòa số 1 tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 giáo viên và 3 học sinh ưu tú năm học 2016-2017, nâng số đảng viên của chi bộ lên 45 đồng chí.

Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng, Chi bộ nhà trường đã chú trọng bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng ưu tú, đặc biệt quần chúng ưu tú là học sinh được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đứng trước Quốc kỳ, Đảng kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các giáo viên và học sinh được kết nạp đảng đợt này xúc động đọc lời tuyên thệ và hứa quyết tâm phấn đấu để xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

 

Chi bộ trường THPT Hiệp Hòa số 1 đã quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ; đồng thời phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ để các đảng viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Phúc, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các giáo viên, học sinh được kết nạp đảng và nhấn mạnh: Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. Qua đó, mỗi đảng viên phải cần đoàn kết để xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, xứng đáng với truyền thống dạy tốt học tốt của nhà trường.

Nguyễn Trung