Sidebar

18
Thứ 6, 08

Hiephoa.net sẽ chuyển đổi mô hình hoạt động

Người Hiệp Hòa

Nhằm tuân thủ đúng quy định của pháp luật về quản lý thông tin, truyền thông. Trang thông tin điện tử Hiephoa.net đã tạm ngừng hoạt động từ tháng 3/2017 để thực hiện các thủ tục chuyển đổi mô hình hoạt động thành trang Mạng xã hội, chịu sự quản lý của Bộ thông tin & Truyền thông.

Theo đó, Công ty Cổ phần Hiệp Hoà Net (HiepHoaNet) đã được đăng ký thành lập với 6 cổ đông sáng lập là người Hiệp Hoà, Bắc Giang đang sinh sống tại Hiệp Hoà, Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Công ty là một pháp nhân độc lập, có địa chỉ trụ sở tại Thị trấn Thắng, H. Hiệp Hoà; con dấu, tài khoản và hoạt động theo quy định của Luật doanh nghiệp.

HiepHoaNet đang tiến hành việc các thủ tục để cấp phép hoạt động cho trang mạng xã hội tại địa chỉ hiephoanet.vn.

Dự kiến trong tháng 7, HiepHoaNet sẽ trở lại với bạn đọc với diện mạo mới, cập nhật thường xuyên hơn các thông tin về tình hình kinh tế, văn hoá, xã hội tại những nơi có dấu chân của người Hiệp Hoà.

Trong thời gian chờ cấp phép, phiên bản cũ của Hiephoa.net/ hiephoa.vn được chuyển sang hoạt động tại hiephoa.org, do cộng đồng người Hiệp Hoà, Bắc Giang tại nước ngoài tiếp quản.

Nguồn tin cho mọi phiên bản của HiephoaNet vẫn phụ thuộc vào sự tình nguyện của các thành viên Ban biên tập và đóng góp của bà con người Hiệp Hoà trên toàn cầu.