Sidebar

22
Thứ 5, 03

Hội đồng hương Đông Lỗ gặp mặt đầu xuân

Hội đồng hương

Chiều qua, 21-3 Hội đồng hương xã Đông Lỗ tại địa bàn Thị trấn và Đức Thắng đã trang trọng tổ chức Hội nghị Gặp mặt đầu xuân Bính Thân- 2016. Đây là năm thứ 22, Hội tổ chức chương trình này, với mục đích : tổng kết hoạt động năm 2015 và bàn bạc, xây dựng phương hướng hoạt động năm 2016. Đồng thời, đây cũng là dịp để bà con, anh em gặp nhau nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết trong hội.
Tới dự cuộc gặp mặt năm nay có các đoàn đại biểu đại diện cho lãnh đạo Đảng, Chính quyền các đoàn thể, doanh nghiệp của các xã Đông Lỗ, Thị Trấn , Đức Thắng và đại diện lãnh đạo PK ĐK Sơn Uyên.
Tại cuộc gặp mặt này, ông Trần Cương- Chủ tịch Hội đã đọc báo cáo tổng kết và phương hướng. Ông Phạm Văn Hùng, Bí thư Đảng ủy xã Đông Lỗ đã phát biểu với hội nghị. Trong bài phát biểu của mình, đồng chí bí thư đã nêu bật những thành tựu cơ bản mà quê hương đã đạt được trong thời gian vừa qua, đồng thời cũng nêu lên những thuận lợi và khó khăn của quê nhà và mong muốn mỗi người con của quê hương Đông Lỗ xa quê hãy là một đại sứ để quảng bá về truyền thống và vẻ đẹp của quê hương; góp phần xây dựng quê hương ngày càng tươi đẹp.
Phần cuối của Hội nghị là các ý kiến thảo luận và giao lưu gặp gỡ đầu xuân.

Một số hình ảnh

ông Trần Cương đọc báo cáo tổng kết

Lãnh đạo Thị trấn Thắng tặng hoa hội nghị

Lãnh đạo xã Đức Thắng tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo PK ĐK Sơn Uyên chúc mừng

Ông Phạm Văn Hùng- Bí thư Đảng ủy xã Đông Lỗ phát biểu.

( Ảnh đầu trang : lãnh đạo Đảng, Chính quyền và đại diện một số doanh nghiệp xã Đông Lỗ tặng hoa chúc mừng )

TRẦN THANH