Sidebar

28
Thứ 6, 07

Thành lập Câu lạc bộ Cầu lông phố Lữ

Tin quê nhà
Nhằm động viên nhân dân trong khu phố tăng cường luyện tập thể dục, thể thao để nâng cao sức khỏe, chiều nay, ngày 22 tháng 6 năm 2013, Phố Lữ, xã Đông Lỗ chính thức tổ chức thành lập câu lạc bộ cầu lông.
 
Bằng sự tâm huyết của một số bà con khu phố, đứng đầu là ông Phạm Văn Sơn – phụ trách chính câu lạc bộ, sau nhiều ngày bàn bạc, thống nhât, họ đã cùng nhau đóng góp tiền, công sức để làm mới một sân câu lông, ngay giữa khu phố,  trị giá hơn 10 triệu đồng. Tham dự khai mạc của buổi thành lập câu lạc bộ có ông Lê Văn Hải – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Đông Lỗ; câu lạc bộ văn nghệ thôn Đông Lỗ; vận động viên của 6 câu lạc bộ cầu lông trong xã và đông đảo các cổ động viên, nhân dân khu phố.
 
Với tinh thần khoẻ để lao động, học tập tốt và xây dựng khối đoàn kết trong khu phố nhằm xây dựng phố Lữ ngày càng giàu đẹp, văn minh, việc thành lập câu lạc bộ cầu lông và xây dựng một sân chơi cầu lông sẽ là một điểm vui chơi bổ ích cho bà con nhân dân khu phố. Sau phần khai mạc, câu lạc bộ cầu lông của phố Lữ tiếp tục tổ chức giao lưu với 6 câu lạc bộ cầu lông trong xã với 12 cặp vận động viên. Theo dự kiến của ban tổ chức, 12 cặp thi đấu giao hữu này sẽ kết thúc vào sáng mai, 23/6/2013.
 
Một số hình ảnh của buổi khai mạc
 
 
Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia giao lưu thi đấu
 
 
 
Văn nghệ chào mừng buổi khai mạc
 
 
Trận giao lưu giữa câu lạc bộ cầu lông thôn chằm với thôn vân Cẩm.
 
Trần Tuấn Lê.